i9bet-popup

NN88 tặng 28k cho tân thủ tải APP

Tưng bừng khuyến mãi cùng NN88 khi ra mắt ưu đãi tặng tiền trải nghiệm người chơi với khuyến mãi NN88 tặng 28k hoàn toàn miễn phí dành cho các thành viên đăng ký và tải APP. Tham gia ngay nhé. Chi tiết khuyến mãi NN88 tặng 28k NN88 đang mang đến một cơ hội …

NN88 tặng 28k cho tân thủ tải APP Read More »

NN88 tặng 28k cho tân thủ tải APP

Tưng bừng khuyến mãi cùng NN88 khi ra mắt ưu đãi tặng tiền trải nghiệm người chơi với khuyến mãi NN88 tặng 28k hoàn toàn miễn phí dành cho các thành viên đăng ký và tải APP. Tham gia ngay nhé.

Chi tiết khuyến mãi NN88 tặng 28k

NN88 đang mang đến một cơ hội hấp dẫn cho thành viên mới với chương trình khuyến mãi NN88 tặng 28k. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình này:

 • Chương trình “NN88 tặng 28k” được thiết kế đặc biệt cho tất cả các thành viên mới đăng ký tài khoản tại nhà cái NN88.
 • Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ ngày 4 tháng 8 năm 2023 và sẽ kéo dài cho đến khi có thông báo chính thức từ NN88.

Để nhận được phần thưởng lên đến 28,000 VND, bạn cần hoàn thành các bước sau đây:

 1. Đăng ký tài khoản thành công tại NN88 và sau đó tải và cài đặt ứng dụng NN88 lên thiết bị của bạn.
 2. Điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh.
 3. Kết nối tài khoản ngân hàng của bạn để có khả năng rút tiền sau này.
 4. Xác minh số điện thoại của bạn để đảm bảo tính xác thực.
 • Sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu này, bạn sẽ tức thì nhận được phần thưởng 28,000 VND theo chương trình “NN88 tặng 28k”. Lưu ý rằng quá trình xác minh và nhận thưởng này chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn đăng ký và xác minh tài khoản, vì vậy bạn cần thực hiện nhanh chóng.
 • Chương trình áp dụng cho sảnh trò chơi slot và bắn cá. Để có thể rút tiền, bạn cần đạt doanh thu tối thiểu là 140,000 VND sau khi thực hiện ít nhất 5 vòng cược doanh thu. Doanh thu này chỉ được tính trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn nhận tiền thưởng. Nếu bạn không đạt doanh thu cược yêu cầu, tiền thưởng sẽ bị thu hồi, trừ khi bạn không tham gia bất kỳ trò chơi nào trong khoảng thời gian này.

Các điều khoản và điều kiện

 1. Mỗi người chơi chỉ được phép có một thông tin cá nhân, một tài khoản, một thiết bị, một địa chỉ IP và một số điện thoại. Mỗi người chơi chỉ có thể nhận khuyến mãi “NN88 tặng 28k” một lần duy nhất. Bất kỳ tài khoản nào có nhiều hơn một sẽ không được nhận phần thưởng.
 2. Cấm sử dụng công cụ hoặc phần mềm để thay đổi địa chỉ IP để đăng ký tài khoản hoặc lợi dụng khuyến mãi.
 3. Trong trường hợp có sự tranh chấp, công ty có quyền yêu cầu người chơi cung cấp thông tin và hình ảnh liên quan để xác minh tài khoản. Nếu không thể cung cấp thông tin, tiền thưởng và tiền cược có thể bị thu hồi.
 4. NN88 có quyền thay đổi, tạm ngưng hoặc chấm dứt chương trình “NN88 tặng 28k” bất kỳ lúc nào.

Hãy nhanh tay tham gia để trải nghiệm sự đa dạng của các trò chơi và nhận phần thưởng hấp dẫn từ NN88!


123b
ee88
nn88
f8bet
f8bet
Scroll to Top